Nha đam, bí quyết làm đẹp tóc tự nhiên, ít người biết

Thầu dầu là một dược liệu có tác dụng trị chứng rụng tóc và cải thiện tình trạng tóc tổn thương do hóa chất. Nó đã được sử dụng

Gel nha đam:

Nhiều người đã dùng gel nha đam nguyên chất để trị rụng tóc tại nhà, bằng cách chà nhẹ gel nha đam tươi (chất chiết ra từ lá nha đam) lên vùng da đầu bị hói, để một lúc cho khô rồi gội sạch. Thường xuyên sử dụng gel nha đam nguyên chất xoa lên da đầu ít nhất hai 3 lần/tuần rất có ích trong việc tái tạo tóc một cách tự nhiên. Ngoài ra, phương pháp này còn giúp làm đẹp và duy trì tình trạng khỏe mạnh của tóc, là cách trị rụng tóc hiệu quả được nhiều chị em khuyên dùng.

Nước ép nha đam:


Chúng ta thường sử dụng gel nha đam để chữa trị các chứng bệnh ngoài da, trong khi đó nhiều nghiên cứu cho biết, nước ép nha đam còn được sử dụng để uống, nhằm chữa trị bệnh loét bao tử, chứng cao cholesterol… Ngoài ra, nước ép nha đam cũng là một hoạt chất sinh học, khi xoa lên da đầu sẽ có tác dụng giúp gia tăng hiệu quả của quá trình tái tạo tóc, đồng thời kích thích tóc phát triển trong những trường hợp tóc mỏng và bị tổn hại.

Gel nha đam với muối ăn:

Nha đam, bí quyết làm đẹp

Trộn đều một lượng nhỏ muối ăn với gel nha đam rồi xoa hỗn hợp này lên da đầu. Nó có tác dụng làm tăng hiệu quả trong việc tái tạo tóc. Phương pháp này rất đơn giản nhưng mang lại nhiều lợi ích thiết thực và là cách trị rụng tóc hiệu quả cho nhiều chị em không có thời gian chăm sóc mái tóc của mình.

Gel nha đam với dầu thầu dầu:

Thầu dầu là một dược liệu có tác dụng trị chứng rụng tóc và cải thiện tình trạng tóc tổn thương do hóa chất. Nó đã được sử dụng từ lâu trong dân gian nhằm cải thiện quá trình phát triển và giúp tóc khỏe mạnh. Sự kết hợp giữa gel nha đam với dầu thầu dầu sẽ càng làm tăng công dụng trong việc chữa chứng hói đầu, đồng thời giúp cải thiện tình trạng mềm mại cũng như độ bóng của tóc. Trộn gel nha đam với một chút thầu dầu. Ủ hỗn hợp lên tóc khoảng 20 phút và gội lại với nước sạch. Những dưỡng chất hiệu quả trong hỗn hợp này làm tóc bóng khỏe và mềm mại hơn hẳn đấy.

Có một bí quyết chăm sóc tóc đơn giản hơn và hiệu quả hơn chính là TPCN chăm sóc tóc Hair Plus. Chỉ với một bước đơn giản, đánh tan mọi lo ngại về mái tóc không hoàn hảo của bạn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *